Em bé sơ sinh 4 ngày tuổi bị chớ

Em tập đầu nên không biết gì Các mom cho em hỏi trẻ sơ sinh 4 ngày tuổi cứ ăn xong ngủ im không sao nhưng cứ vặn vẹo người tí là lại chớ sữa da có sao không ạ #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Qua 1-2 tháng sẽ bớt ạ. Bé mình giừo ba tháng thì ko vặn vẹo nhiều. Và ko bị trớ như vậy. Bé hay bị vậy thì để bé nằm dốc nghiêng, ko nên để khóc quá. Trớ lên mũi nhiều quá dễ bị viêm. Khi trớ thì lay miệng mũi và nhỏ nc muối sinh lý cho bé làm sạch khoan mũi

trớ nhiều quá sẽ ko tăng cân đc đó m, m vỗ lưng cho bé mỗi lần bú xong, bé ợ đc càng tốt, bú no xong bế bé đầu cao hơn bụng trong khoảng 10-15 phút rồi hãy cho bé nằm, hoặc cho bé nằm đệm chống trào ngược nghiêng 15 độ

Bình thường thôi Mom. Trẻ vặn mình thì trớ ko phải lo chịu khó vệ sinh sạch cho con là dc.

m cho ăn ti xong thì vỗ ợ hơi cho con nhé

Ko sao đâu mom bé nào cũng vậy ý

cho ti xong vỗ ợ hơi nhé mom

Không cho con ti no quá nha m

k xao đâu lớn lên hết ma