Cách đây 4tuần e đi khám thì bác sĩ bảo thai 13t . hnay đi khám bác sĩ noi thai 19t

Em thấy lấn cấn , có ai giải thích hộ em với ??

5 Các câu trả lời

Với họ tính toán dựa vào các chỉ số của xương, vòng đầu, chiều dài lưng các thứ nên cũng chỉ là tham khảo thôi mom. K chính xác tuyệt đối đc

mỗi lần khám sẽ khác nhau mà m. m thấy họ dựa vào thai để dự đoán là nhiều thôi. mỗi lần khám ngày dự sinh cũng thay đổi

Tuỳ từng máy, tuỳ từng người đo. Mom nên khám 1 chỗ thôi chứ đừng khám nhiều chỗ

Tuỳ máy siêu âm tuỳ người siêu âm đó mom

đáng lí ra phải thai 17t mới đúng chứ !!!