24w

Em thai đc 24w rồi mấy mom mà sao dạo này ngực em căng sữa nhiều k rò rỉ ra ngoài hai bên xuất hiện rạn ngực rồi mấy mom ạ...khi tối em căng ngực tức quá chồng em hút sữa ra cho đỡ mà chồng e bảo một bên hình như đông sữa ạ...mom nào có kinh nghiệm chỉ em với ???

5 Các câu trả lời

Òa. Hút sữa lúc này quả thực rất nguy hiểm.

ko được hút đâu m ơi

Mới 24w mà có sữa r ak m?

4y ago

Trước mình bị ra từ lúc 20w ướt áo luôn, sau bị sn 33w ý. Cũng nguy hiểm lắm lên mom đừng có bóp hay hút sữa ra ,làm co bóp tử cung thì toi luôn.

ko nên hút nha mom

qt