Làm đẹp sau sinh

Em sinh được 4 tháng rồi, có mom nào biết cách cho bụng nhanh xẹp với nhanh lấy lại dáng không ạ? Sau sinh được 4 tháng mà không xuống được cân nào mom ạ, còn lên cân nữa chứ 😞 #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #landaulamme

12 Các câu trả lời

Uống nhiều nước ấm nóng (số lít nước tối thiểu cần uống= 0.4 lít x cân nặng) Trước mỗi bữa ăn 15’-30’: uống 1 ly nước. Ăn theo thứ tự: canh- thịt/cá- cơm. Tổng lượng rau củ quả/ngày chiếm 85% tỷ trọng. Tập thở, bơm máu lên não để kích thích não làm chủ điều khiển hoạt động trong cơ thể. Hít sâu bằng mũi, nín thở 3 nhịp, thở ra nhẹ nhàng bằng miệng 5 nhịp. Uống nước gạo lứt rang. Còn nhiều cái khác nữa. Chị cứ làm chừng nhiêu đây cơ bản cũng đủ rồi. Chị có thể lên youtube July Anh Đào xem video nha

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

mom ơi mổ bác sỹ khuyên 6 tháng đổ ra mới được nịt bụng mom ạ nên giờ chỉ có thể tập thể dục và cho bé bú nhiều hơn thôi ạ

mom ib e chỉ cách cho nha.ko cần nịt bụng, chỉ cần uống hàng ngày vừa có sữa nhìu,mình giảm cân,mà bé phòng ốm vặt nữa

mình cũng sinh được gần 4m mà bụng như bầu 5 tháng

4th hơi sớm Mom. Mà Mom sanh thường hay mổ

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

cho bé bú nhiều với tập yoga thử m

tập thể dục và cho bé bú nhiều vào mom

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

cho con bú nhiều hơn xem m..

cho bú nhiều và tập yoga m

cho con bú nhiều xem s m