Em sinh năm 2006

Em sinh năm 2006 và lỡ có thai mặc dù được gia đình đồng ý cho giữ lại đứa bé nhưng sẽ không giúp em trong khoảng chi phí sanh đẻ bắt buộc em phải tự lo liệu nhưng em không có việc làm và bạn kia cũng không chịu trách nhiệm. Mà em thì gần tới ngày sinh trong người em hiện không có một đồng nào em mong các chị các mẹ ở trên cộng đồng sẽ thương xót mà cho em xin 5 10 ngàn để có thể lo liệu trang trải những chi phí lặt vặt. Em đăng bài mục đích không phải là xin tiền mà em chỉ mong sẽ tìm được người giúp đỡ cho dù là vài ngàn cũng được ạ, ngày dự sinh của em là 27-05-2023..#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

14 Các câu trả lời

M có quần áo cho bé chưa? Nói thật m chắc thiếu kinh nghiệm nên không biết, m có thể đẻ sớm hơn 1-2w chứ không nhất thiết sẽ đẻ đúng ngày dự sinh đâu, đăng bài vậy hơi muộn

11mo ago

Dạ em có xin được ít quần áo cũ cho bé rồi ạ 🥰

Liên hệ mẹ Hạnh trên tiktok. Mẹ đó cưu mang nhiều mẹ bầu cơ nhỡ lắm ạ

Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh nha. Xác định sẽ vất vả đó mom. Cố lên

11mo ago

Dạ, em cảm ơn chị đã động viên ạ

Vậy đẻ ra thì mn có chăm cùng không ạ? M có stk hay momo không?

11mo ago

Em đã kb với chị roi ạ 🥰

Vào nhóm này nek e, sẽ được giúp đỡ nhiều đó

11mo ago

Dạ em có tham gia rồi ạ

Mom lên nhiều nhóm fb ngta có cho đồ em bé đó mom

11mo ago

Dạ em có đăng nhưng không ai giúp an

mom đăng thêm bên hội nhóm trên FB

11mo ago

Dạ, em có đăng bên fb rồi ạ nhưng không ai giúp ạ

cả 2 mẹ con cùng cố gắng lên m nhé.

11mo ago

Vâng ạ

Đăng hội fb để rõ stk dễ hơn đó e

11mo ago

Dạ em có đăng bên fb rồi ạ nhưng không có ai giúp

Đẩy bài cho m nha