cần chia sẻ ạ

Em sang tuần 14 ,mấy tháng đầu đến nay rất khỏe... . Nhưng vài ngày gần đây em hay có cảm giác buồn nôn, nặng đầu nhức đầu kinh khủng.... Còn có cảm giác lộn ngộn trong bụng. ...ăn thì ít mà cứ bị ói ra 😥😥😥 Có sao ko các mẹ???? Em bị nghén chăng???

7 Các câu trả lời

M nghén giai đoạn giữa thai kì rồi. Bổ sung thêm sắt, canxi, uống nước cam cho tăng them sức khoẻ để chốn nghén nè, giai đoạn này phát triển thai nhi rất quan trọng nên cỡ nào cung ráng ăn uống, bổ sung ding dưỡng dô cho bé phát triển tốt nha m

Nghén r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Nghén giua thai ki oy m.

Thai nghén đó mom

Chac m nghén ah

Nghén đó m

.