Em rất cần sự giúp đỡ

Em rất cần sự giúp đỡ các mom ạ. Em mới sinh bé đc gần 20 ngày, bạn lớn nhà em mới 20 tháng. Giờ ck em k có việc làm, mẹ ck cũng k giúo đỡ mặc dù bà có tiền, con em hết sữa, hết bỉm, giờ em k biết tìm ai. Các mom mỗi ng giúp em vài chục ngàn em mua sữa cho cháu. Thật sự em k biết phải nhờ cậy ai nữa rồi.

3 Các câu trả lời

nếu mom nói thật thì mình cũng nói thật, mình ko biết ng khác sao chứ bản thân mình ko tin người. trừ khi là mình tận mắt chứng kiến chứ ko thì khó lòng mà tin dc ai chỉ qua 1 2 câu nói trên mạng. mom có thể lên hội bỉm sữa ở trên facebook up bài yêu cầu giúp đỡ nhé.

Cái này khó ak , quần áo thì còn đc chứ tiền nhìu khi khó lắm

Thật vậy, đăng như này khó tin lắm