Tụt nhìu chưa mấy mom ơi, chứ e thấy bụng trì trì nặng nặng mãi, 34d3d

Em nghe nói tụt bụng nhìu là chuẩn bị sinh con hả mấy mom, em bé thứ 2 r mấy mom ơi do sinh khá gần nhau bé đầu e sinh được 3 tháng là dính bầu nên e cũng lo lắm. Ngta nói lần 2 chuyển dạ nhanh lắm..haiz #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Tụt nhìu chưa mấy mom ơi, chứ e thấy bụng trì trì nặng nặng mãi, 34d3d
4 Các câu trả lời

mình thấy tụt nhiều rồi đó. m đi khám bs nói sao

2y ago

mình chưa đi khám mom ơi. đợi tuần sau mình mới đi được.. đang bên nhà ck hơi xa.