Tụt nhìu chưa mấy mom ơi, chứ e thấy bụng trì trì nặng nặng mãi, 34d3d

Em nghe nói tụt bụng nhìu là chuẩn bị sinh con hả mấy mom, em bé thứ 2 r mấy mom ơi do sinh khá gần nhau bé đầu e sinh được 3 tháng là dính bầu nên e cũng lo lắm. Ngta nói lần 2 chuyển dạ nhanh lắm..haiz #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Tụt nhìu chưa mấy mom ơi, chứ e thấy bụng trì trì nặng nặng mãi, 34d3d
4 Các câu trả lời

mình thấy tụt nhiều rồi đó. m đi khám bs nói sao

2y ago

mình chưa đi khám mom ơi. đợi tuần sau mình mới đi được.. đang bên nhà ck hơi xa.

Đi khám đi Mom, thấy có tụt

Bụng có tụt rồi nha m

có tụt mom