Ty giả - Viêm phổi

Em nghe 1 chị bảo đứa lớn nhà chị ý trước dùng ty giả nhiều xong bị viêm phổi, bsi bảo k đc dùng ty giả vì bé sẽ nuốt khí vào phổi ấy. Nên các m hạn chế và chú ý khi cho con dùng ty giả nha.

14 Các câu trả lời

2 đứa con mình được tặng khá nhiều loại ti giả khác nhau mà mình chưa bao giờ dùng cho con cả. nghe thấy bảo còn ko tốt cho cả cấu tạo hàm. tội gì phải khổ. con khóc chút mình sẽ bế và dỗ dành chứ ko dùng ti giả

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn mẹ nhiều nhé:

Mình thì không dùng ti giả vì ngại việc con quen khó bỏ M ạ. Với lại cũng sợ vệ sinh ti giả không kỹ lại k tốt cho con

bé nhà em cũng k mút ti giả. thích dùng hàng thật cơ😄😄

con mình mà đưa ti giả là nó giục phát 1

4y ago

Con mình hồi 3th mút ti giả chùn chụt . Giờ 4th lại k thích nữa.

be nha minh dung hang that thôi

K nên dùng thì tốt hơn ạ

bé e k dùng lun

K nên dùng mom