Lỡ dùng lăn khử mùi có sao không các mom?

Em nay bầu 5 tháng, sơ ý quá mà dùng lăn khử mùi đến bây giờ. Không biết có sao không các mom? Có ai như em không ạ :((#chia_sẻ_kinh_nghiệm #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

6 Các câu trả lời

Thoa ngoài da thì nói chung ko ảnh hưởng bao nhiêu. Sợ mấy cái như: kem tẩy trắng, kem triệt lông. Mà có 1 thứ ko dc xài như dầu gió, dầu cù là vid có lồn não. Sẽ gây dị tật thai nhi. Mà má ck đè mình ra thoa. Trong khi trênchai dầu ghi rõ là ko dunf cho bầu và mẹ cho con bú. Nói quài ko dc. Mình bỉ chạy luôn

mình bầu vẫn dùng lăn khử mùi như thường đâu có kiêng đâu dùng từ lúc bầu đến lúc đẻ chẳng có vấn đề gì cả chứ mùa nóng này hôi nách k bôi người khác ai mà chịu được

11mo ago

Em hỏi mấy chị xung quanh chẳng ai dùng nên em sợ lắm luôn, mấy hôm nay stress luôn ý!! Cảm ơn mom nhé

Ko sao đâu mom tìm loại mùi dịu nhẹ thảo dược ý mom

M tìm loại lăn chuyên dùng cho bà bầu í

K s nè mom. Tìm loại tốt sd

k sao đâu mom