buồn lắm các mẹ ạ

Em mới đi khám về bác sĩ bảo thai nhỏ chạm phát triển chưa có tim thai. có thể ko giữ được em buồn lắm các mom ạ. gì em ho dữ lắm nên bị ảnh hưởng đến thai trong bụng

buồn lắm các mẹ ạ
18 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

cố lên mom lúc trc mình tầm này cũng bảo thai nhỏ chậm pt nhưng ks bây giờ dc 34w r

Cố gắng lên mom. Nghỉ ngơi nhiều và đi khám thêm chỗ khác nha mom

cố lên mom. nghỉ ngơi và lm những gì có thể để giữ bé nha mom.

gắng ăn uống đầy đủ, tinh thần thoải mái, theo dõi thêm nha

Cố gắng lên m. Chỉ biết Chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh

cố lên, ban dung lo lang. se anh huong tram trong them do

cố lên bạn, chúc b có thai kì khỏe mạnh

đi khám thêm 2 3 chỗ cho chắc nha m

E cũng vại.cố gắng hi vọng m