Bầu 3 tháng đầu ăn nho được không các mẹ

Em mới đc 7 tuần mà ck em đã tẩm bổ đủ thứ, hôm vừa rồi lão vừa mua hản 1 thùng nho ninh thuận về bắt em ăn hết, bảo là ăn cho con tóc nó đẹp, ko đc để tóc nó vừa xấu vừa xơ như mẹ ;<. Của đáng tội tóc em cũng xơ thật. Nhưng mà mới tầm này ăn nho có đc ko các mẹ, mà ăn nhiều thế có sao ko nhỉ, nho thì em cũng thích ăn nhuwgn em sợ bầu bí ko biết có phải kiêng gì ko, em mới tập đầu cascm mẹ thong cảm

Bầu 3 tháng đầu ăn nho được không các mẹ
3 Các câu trả lời

Theo mình biết thì bầu 3 tháng ăn nho được bình thường, mua về rửa kĩ rồi mới ăn nhé do nho trồng hay phun thuốc lắm mom Nhưng mà cái gì ăn nhiều quá cũng ko tốt đâu mom nên bổ sung cùng lúc nhiều loại trái cây, rau quả khác nhau là tốt nhất nhé. 3 tháng đầu ăn uống quan trọng lắm, mon giữ sức khoẻ nha!