Bầu 3 tháng đầu ăn nho được không các mẹ

Em mới đc 7 tuần mà ck em đã tẩm bổ đủ thứ, hôm vừa rồi lão vừa mua hản 1 thùng nho ninh thuận về bắt em ăn hết, bảo là ăn cho con tóc nó đẹp, ko đc để tóc nó vừa xấu vừa xơ như mẹ ;<. Của đáng tội tóc em cũng xơ thật. Nhưng mà mới tầm này ăn nho có đc ko các mẹ, mà ăn nhiều thế có sao ko nhỉ, nho thì em cũng thích ăn nhuwgn em sợ bầu bí ko biết có phải kiêng gì ko, em mới tập đầu cascm mẹ thong cảm

Bầu 3 tháng đầu ăn nho được không các mẹ
3 Các câu trả lời

Có, em bị táo ăn nho thấy đỡ nên vẫn ăn suốt từ lúc bầu đến giờ nhưng k ăn liền tù tì đâu, lúc nào buồn miệng ăn 2, 3 quả thôi. Nho này thì k ngọt lịm mà vẫn có vị chua nên ăn hay ép nc uống ý. E đọc ở TAP thấy bảo nho đỏ bổ máu, có cả axit folic giảm dị tật thai nhi nên yên tâm, đúng mùa là mua cả thùng về cho cả nhà cùng ăn. Mua dc nho sạch mấy e cũng vẫn bóc vỏ, bỏ hạt, sợ bị ngộ độc với vỏ nho cũng k tiêu dc với hinh như mấy tháng cuối thì thôi k nên ăn nữa vì nho nóng ý mom ạ

Nho có canxi vs sắt tốt cho xương vs hạn chế thiếu máu cho bà bầu đó mom. Em có bầu nhưng vẫn phải đi làm mà công việc thường hay căng thẳng. Nghe chị họ mách uống nước ép nho giảm suy nhược thần kinh nên ngày nào công việc nhìu em ép sẵn 1 bình nước nho ở nhà và mang theo uống. Vừa giảm táo bón mà thoải mái tinh thần nữa đó mom

Theo mình biết thì bầu 3 tháng ăn nho được bình thường, mua về rửa kĩ rồi mới ăn nhé do nho trồng hay phun thuốc lắm mom Nhưng mà cái gì ăn nhiều quá cũng ko tốt đâu mom nên bổ sung cùng lúc nhiều loại trái cây, rau quả khác nhau là tốt nhất nhé. 3 tháng đầu ăn uống quan trọng lắm, mon giữ sức khoẻ nha!