Ai như em hong 😥

Có ai bầu bì mà khóc như e hong 😔 nhịn lắm rồi cũng ko nhịn nổi đành khóc 🥴 trâu thì cảm nhận được cảm xúc mẹ cứ đạp an ủi em 😥😥

11 Các câu trả lời

mom càng buồn, càng khóc thì càng hại con mom ạ. Vì con cảm nhận dc những j mom đang cảm nhận. Sinh ra bé có khả năng bị tự kỷ, trầm cảm và nhiều bệnh khác mom à. Cái j ko tốt cho con thì mom cần biết và auto loại nó ra khỏi tâm và trí mình. Con mình là trên hết mom ạ. Đừng buồn, đừng đau khổ vì những kẻ ko đáng và những thứ ko xứng mom ạ.

kệ dù bất cứ ch j xảy ra hãy nghĩ theo 1 cách tích cực đi mom cuộc đời mà nhằm khi mik lm còn k theo ý mik mà hay ng ta đâu fai là mik nên k cảm nhận😅 ..... đc nên k có j để bùn giờ mom vì con 😊 kệ mọi thứ chứ khóc ảnh hưởng tội con ng khác lm mik bùn tức mà bắt con chịu k công bằng vs con đâu mom 🙂

muốn khóc thì cứ khóc thôi m nhưng phải hạn chế lại nghĩ theo 1 phía tích cực luôn muôn con luôn vui vẻ hạnh phúc thì k nên nghĩ quá nhiều cứ vô âu vô lo là chuyện gì cũng đâu vào đấy m ạ chúc m thai kì khỏe mạnh 🥰😘

bầu bì khiến mh dễ xúc động nhưng khóc nhiều sẽ ảnh hưởng đến con mom ạ, hãy để con là một đứa trẻ vui vẻ, mom là người mẹ hạnh phúc

m cố gắng cân bằng lại cảm xúc nhé tìm những niềm vui để quên đi cái làm mình buồn m ạ

kiềm chế cảm xúc lại nha mom, khóc sẽ ảnh hưởng đến bé đấy, k tốt đâu

biết là con cảm nhận được thì càng phải tránh cái ko tốt m ạ

Biết là con cảm nhận được thì m càng phải mạnh mẽ

bầu bì k nên khóc nhiều nha m, hại con lắm đó

cố lên m