hỏi

Em mới mang thai 6 tháng mấy ngày e mua đồ cho con đc chưa các mom

15 Các câu trả lời

Được rồi mom bây giờ chứ đâu phải hồi xưa mà quan niệm này kia... Em s.a biết trai hay gái là em bắt đầu mua rồi 😂 cứ mua dần dần

Dc rồi mon ạ mua về. Moi thứ món đem ra xa lại với nước. Rồi đem phơi lại so Nhiều khi có chất gì đó

Em tới 9t ms mua này do kinh tế chồng nên mua trễ mà tốt nhất nên 7.8t là vừa

Mua được rồi mom ạ. Sau này bầu bí to lại hè nóng đi mua vất vả hơn

M thấy ng lớn tuổi khuyên ngoài 7tháng mới mua

Nếu biết mua gì rồi thì mua sớm cũng đc

7 tháng mới dk mua đồ cho con

Mua sớm con đòi ra sớm đấy

4y ago

Mình mua từ khi 3 4 tháng. Mà 2 a có a nào chịu ra sớm đâu m. Toàn sau 40 tuần

Sắm dần cũng được m ạ

Mình mua từ hồi sớm. Hi