Vấn đề tế nhị

Em muốn hỏi vấn đề tế nhị. Nhờ các mom trả lời giúp e ạ. E có đi khám bác sĩ có cho thuốc uống và thuốc đặt dưỡng thai. Lúc đặt được được 2 ngày thì thấy lượng thuốc bị còn trong âm đạo thì có sao không ạ. Bao lâu thì mới hết ạ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

Ksao mom ơi. Bã thuốc ấy mà. Mom chỉ vệ sinh bên ngoài thôi. Mình bầu 2 đứa đứa nào cũng phải đặt thuốc tới 12w

mk thấy thuốc còn trong âm đạo là bt mà , mỗi ngày đều phải đặt nên mom cứ vệ sinh sạch sẽ bên ngoài thôi

Mình nhớ là bã thuốc, nhưng Mom cứ hỏi Bs cho yên tâm nha

bt nè mom, thuốc tự tan thôi mom, k sao đâu

liên hệ lại bsi đặt cho mom xem

liên hệ bs khám hỏi thử m nha

Gọi điện hỏi bác sĩ mom à

mom hỏi bs xem ah

Hỏi bs thử mom