dành cho mẹ

Em mang thai được 32 tuần 3 ngày bé 1kg7 có hơi ốm kh ạ

22 Các câu trả lời

Hình như là hơi nhỏ. Bé gái của mình 32 tuần 2kg2 á.. nếu ko u đc sữa bầu thì bạn u sữa tươi lạt + trứng lộn thêm vô nha. Bé nhỏ quá sinh ra nuôi cũng cực lắm đó mom. Mình còn sợ bé mình nhỏ nên bửa h cũng râng ăn quá trời nè. Bé trc của mình sinh thương 3kg8. Nuôi khỏe nên đứa này mình cũng ráng nuôi trong bụng mẹ ok chút đó

5y ago

e cảm ơn mom ạ bác sĩ thì bảo phát triển bình thường nhưng về ai cũng bảo bé v sau này sinh ra ốm khó nuôi ngoài ăn trứng lộn vs uống sữa tươi lạt còn bí quyết nào để bé tăng cân kh ạ mom tư vấn e với