dành cho mẹ

Em mang thai được 32 tuần 3 ngày bé 1kg7 có hơi ốm kh ạ

22 Các câu trả lời

Hình như là hơi nhỏ. Bé gái của mình 32 tuần 2kg2 á.. nếu ko u đc sữa bầu thì bạn u sữa tươi lạt + trứng lộn thêm vô nha. Bé nhỏ quá sinh ra nuôi cũng cực lắm đó mom. Mình còn sợ bé mình nhỏ nên bửa h cũng râng ăn quá trời nè. Bé trc của mình sinh thương 3kg8. Nuôi khỏe nên đứa này mình cũng ráng nuôi trong bụng mẹ ok chút đó

4y ago

e cảm ơn mom ạ bác sĩ thì bảo phát triển bình thường nhưng về ai cũng bảo bé v sau này sinh ra ốm khó nuôi ngoài ăn trứng lộn vs uống sữa tươi lạt còn bí quyết nào để bé tăng cân kh ạ mom tư vấn e với

Hơi nhỏ b à b ăn thêm trứng lộn khoai lang bơ sữa ko dường ngũ cốc bàu.. m uống tu đâu thai kì den khi sinh bé dc 3,8kg m uống sữa ko dường loại TH voi ngũ cốc ben cnay #zlo_0369_750_063 b qua c ý thu cem thsy nhièu mom bàu uống á

4y ago

e cảm ơn mom ạ

Con nhỏ m ak m ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 35w tv 2,7kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973/699/582 thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm

4y ago

dễ uống kh ạ

Vậy là ổn rôi tháng cuối lên du lam nen m đung lo minh đang o giai đoạn cuoi nè minh hạn chế an rồi mà con còn duoc 3ky3 bsi bảo con hơi to đó

4y ago

em cảm ơn mom ạ

Ốm đó mom lúc mình đi khám 30 tuần em bé được 1kg5 hỏi bác sĩ. Bác sĩ kêu gáng làm sau 32 tuần em bé được 2kg

Vậy là ổn rồi mom. Mấy tháng cuối bé lên cân nhanh hơn đó. Con to quá đến lúc đẻ cũng khó lắm

4y ago

ai cũng bảo bé v là ốm nên e hơi lo mom ạ

E lúc trước 33 tuần 2.4kg rồi giờ 37 tuần rồi Ch đến khám định kì nên k biết nhiêu rồi

Cũng được rồi mom ơi còn 8w nưa e pe lên ký là vừa to wa sinh khó nha mom

4y ago

e sợ sinh sớm hơn ngày dự sinh mom ạ mom có bí quyết nào để bé nhanh tăng cân kh ạ

. So với tuần tuổi với bé..... Thì bé nhỏ rồi bạn nhé

Mình lúc 32 tuần 2 kí bây giờ 35 tuần 2.9 rồi

4y ago

cảm ơn mom ạ