Bầu tuần 11 chán ăn có ảnh hưởng tới bé ko ạ

Em mang thai đc 11w rồi mà càng ngày càng chán ăn các mom ạ . Đói thì đói thật đấy nhưng ăn vài ba miếng hoa quả là lại thôi. Đặc biệt em chán cơm lắm được đúng hai thìa cơm là bỏ. Các mom có ai như em ko ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

8 Các câu trả lời

mom nên cố gắng ăn cho con đủ chất phát triển toàn diện ak, thời điểm này con vẫn đang hình thành nên ăn uống cẩn thận để tránh dị tật mom ạ

Dinh dưỡng truyền từ mẹ sang con nhé. M ráng ăn và hàng ngày bổ sung sắt chứ axit folic nhé

qua 3 tháng đầu sẽ bớt nghén. giờ m chia nhỏ bữa ăn ra, ăn thêm các loại hạt cũng tốt

Có mom ơi. Mom cố gắng ăn cho có dinh dưỡng. Chia nhỏ bữa ra nhé mom

mom cố lên, qua 3 tháng đầu sẽ đỡ nè mom, ăn cho con nữa mom ơi

mom chịu khó ăn uống thì em vé ms khoẻ và lên cân đươcj ạ

Mom cố gắng ăn đầy đủ chất dd vào. Cố lên mom. Vì con nè

cố gắng ăn uống đủ chất vì con nè m