sức khỏe

Em mang bầu được hơn 2 tháng rồi. Và là lần mang thai thứ hai. Dạo gần đây em hay bị khó thở khi vừa ăn song hoặc vừa làm việc j hơi nặng một chút. Vậy bác sĩ cho em hỏi em bị làm sao có nguy hiểm đến em bé ko a .Em cảm ơn a

5 Các câu trả lời

Khi mang thai, hoocmon trong cơ thể thay đổi, tử cung lớn lên chèn vào cơ hoành sẽ gây ra hiện tượng khó thở. M hạn chế làm việc nặng, thay đổi tư thế, uống sắt đầy đủ sẽ làm giảm tình trạng này nhé. Nếu khó thở kèm theo hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu thì phải đi khám m nhé, vì đó là triệu chứng của tụt huyết áp