???

Em mang bầu được 33 tuần rồi , bây giờ e sắp chuẩn bị nhảy ổ mà muốn đi làm tóc vs làm móng thì có ảnh hưởng gì tới em bé trong bụng k ạ. Mom nào có kinh nghiệm chỉ e vs ạ.

11 Các câu trả lời

Cắt ngắn cho gọn gàng để sau khi sinh cho thoải mái, ngoài ra mom đừng uốn hay gì hết. Sau sinh tóc rụng nhiều lắm, mom làm nó yếu sau sinh rụng nhiều hơn đó. Với thuốc ảnh hưởng đến bé lắm

Mình hồi 2 tháng không biết bầu đi tẩy nhuộm uốn, rồi 37 tuần vẫn đi nhuộm tóc. Nghe nói không nên sơn móng tay thôi. Con mình vẫn khoẻ bt

Tốt nhất là không nên làm gì không lại ảnh hưởng đến em bé

Từ khi có bầu mk ko làm gì luôn :))

Làm thoải mái đi m. Mình thix là được

4y ago

Chắc Chưa Có Con À .Có Bầu Lm Móng Đc Chứ Không Nên Nhuộm .Ảnh Hưởng Lắm Nha 🙄

Mình cũng 32 tuần nak

lam ở tuan 36hay 37

ảnh hưởng chứ

K dk l tóc nhé mon