cục cưng

Em lên dc có 4kg, nhìn xanh xao, ai cũng nói em không ăn gì hết, em lo con không kịp tiến độ cân nặng, mom nào có kinh nghiệm xem dùm e

cục cưng
17 Các câu trả lời

Trộm vía mặt con nét qtqđ, nhìn ghét ghê Mình tăng bn ký k quan trọng đâu m, miễn con đủ ký theo tiêu chuẩn là được r m Sữa tươi k đường, trứng lộn, các loại cá, trái cây ít ngọt, có điều kiện thì k ăn cơm nhà cũng được, cứ ăn cái gì mình thích E tăng hơn 20kg mà đẻ thằng cu có 3kg2 thôi, tăng cân vậy sợ bị tiểu đường muốn chớt, da dẻ nứt tan nát =.=

Trộm vía quá. Như vậy là vào con nhiều đấy mom. Trước mình 42kg, có bầu 3 tháng đầu không tăng nhưng khi vào phòng mổ là hai mẹ con 53kg

Miễn là con đủ cân và khỏe mạnh mom ạ mẹ tăng quá nhanh vừa nặng nề lại dễ rạn da.. M 24tuan tăng 10kg rồi đây

Chắc tại mom nhẹ cân quá mình cũng đang 24 tuần từ lúc đầu mang thai 59 kg rồi đến 24 tuần chỉ lên 1 kg

Trộm vía. Mặt em bé rõ quá. Nhìn này là biết xinh xắn r ăn. Bé trai phải k ạ

chắc là vào con rồi nên đừng lo wá mom

Bầu em đc gần đc 9thang em tăng 63kg

tầm này chưa tăng mấy đâu

mom sanh rùi nhỉ? 😁

Mk cũng lên đk 5 kg