Chào các Mom. Em có bé 11w. Em làm xét nghiệm nipt.

Em làm xét nghiệm nipt nhưng trong tờ kết quả không có ghi giới tính của bé. Mom nào có kinh nghiệm xem giúp em với ạ. Em chân thành cảm ơn các Mom#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

Chào các Mom.  Em có bé 11w.  Em làm xét nghiệm nipt.
14 Các câu trả lời

nhìn sơ qua, ráng banh con mắt coi 😂 thì thấy nó ghi đại khái quá à

Sao b ko hỏi luôn bsi vì làm xét nghiệm này biết luôn gtinh bé mà

theo kết quả NIPT vậy là giời tính trai hay gái vậy mom?

mom chụp up cái kết quả NIPT lên đây cho mn thấy mom

3y ago

mình hỏi được bsi rồi m ạ

chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh nè

mới 10 tuần chưa biết giới tính đâu m

1y ago

minh lam 9tuan 3 ngay ne la minh bit gioi tịnh be lien ne. minh nge noi la số chẵn la be gai đo số sẻ la be trai đo

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

giờ thì biết rõ rồi mom nhỉ

chắc m đã biết rõ rồi..

cảm ơn m nhé