em 26 tuần rồi mà thai chỉ có được 5 lạng 6 thôi có quá nhỏ không các mom

Em làm sao bây giờ ?

em 26 tuần rồi mà thai chỉ có được 5 lạng 6 thôi có quá nhỏ không các mom
13 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Siêu âm ước lượng qua thể tích bé nên chỉ mang tính tham khảo.nhiều lúc bé nhỏ nhưng chắc.nếu sợ bé hơi nhỏ bạn uống thêm yến v sữa ngũ cốc bé sẽ tăng cân

Miễn em bé khoẻ là dc! Ko sao đâu! Mom cứ ăn uống nghỉ ngơi điều độ là dc

Ăn uog nhiu vào nha ban.mjh 26 tuan dc 869. Bac si bảo kgoang tâm 8,9 lạng là tieu chuan á

Em 6 tháng mà đc 6 lạng. E ăn mà con cũng lớn không nỗi :(

Mom có bị nghén ko. Ăn uống vẫn bt chứ ak.

E đk 20w con đk 333gam có nhỏ ko ạ

4y ago

Em ăn gì cũng thấy không ngon :((

Em 26t nặng 975g nè mom

760g mới đủ chuẩn

Hơi nhỏ mom nhé