các mom giúp e vs ạ

Em heo nha e ms được 5 ngày, hễ ăn xong là e bé lại đi ngoài. Ăn xong dc 1 giờ lại đòi ăn. Kb bé lsao k các mom . Mom nao co kinh nghiem giup e vs

8 Các câu trả lời

Bé mới 5 ngày, đi ngoài nhiều xì xoẹt là bt mom à. Ăn cách 1h có nghĩa là con chưa dc ăn no. Cữ ăn của con nên cách tầm 2-3h/ cữ nhé.

4y ago

M cũng cho con ti mẹ và ti bình song song, ko vấn đề gì. Mom xem con đi ngoài phân lỏng bao nhiều lần / ngày. Nếu quá nhiều lần thì đi khám bs nhé.