các mom giúp e vs ạ

Em heo nha e ms được 5 ngày, hễ ăn xong là e bé lại đi ngoài. Ăn xong dc 1 giờ lại đòi ăn. Kb bé lsao k các mom . Mom nao co kinh nghiem giup e vs

8 Các câu trả lời

Bé mới 5 ngày, đi ngoài nhiều xì xoẹt là bt mom à. Ăn cách 1h có nghĩa là con chưa dc ăn no. Cữ ăn của con nên cách tầm 2-3h/ cữ nhé.

4y ago

M cũng cho con ti mẹ và ti bình song song, ko vấn đề gì. Mom xem con đi ngoài phân lỏng bao nhiều lần / ngày. Nếu quá nhiều lần thì đi khám bs nhé.

K sao hết mom. Trẻ con gần như vậy, bình thường nhé

Bé mới sinh nào cũng vậy ah. Mom đừng lo

Bình thường ko sao đâu mom

Cam on cac mom nhé

Bt nha mom

Bt nhe m

.