Trò chơi cho bé. Các m có thể gợi ý thêm cho em chút trò chơi cho bé 25m với

Em hay mò mẫm làm đồ chơi handmade cho con chơi. Thấy rất thú vị chỉ là hơi cực và mất công một chút, nhưng lại thấy rất ý nghĩa. Có m nào giống mình không ạ

Trò chơi cho bé.
Các m có thể gợi ý thêm cho em chút trò chơi cho bé 25m với
9 Các câu trả lời

m có thể mua thẻ dạy trẻ làm quen nè, hoặc các trò như xâu hạt

2y ago

Dạ bé nhà mình cũng dùng thẻ từ hồi 3m. Dạ cảm ơn m rất nhiều ạ

em 2 nách 2 đứa nên k có time làm mấy cái này luôn á..😆

2y ago

Mình cũng 2 nách 2 con m à. Nhưng tranh thủ buôi tối lúc con ngủ thì làm hoặc buổi chiều thằng a cho ngồi cùng xem.

Mình hóng ké Mom thôi, mấy dụ này mình dở lắm kkk

2y ago

Muốn kiếm thêm nhiều trò cho con hơn nữa m ạ

mom khéo quá, mấy vụ này mình k biết làm luôn

2y ago

Mình cũng hay tài ngầm trong các group làm học liệu cho con. Nên cũng làm theo đó ạ

😂😂mình phải học mom nhiều rồi

2y ago

Cái này cũng chỉ mò mẫm tí thôi ạ

m giỏi quá nè , còn e thì chịu

2y ago

Mình hay xem nên cứ mò mẫm làm thôi ạ☺️

mom khéo thế ☺

2y ago

Dạ em cảm ơn m

m khéo quá nè

2y ago

E cảm ơn m nhé

giỏi quá m

2y ago

Dạ e cảm ơn m ạ