Dạo này em ngủ z hay bị đau lưng,tập 2 nha mn,mọi thứ uống đầy đủ trừ sữa bầu nha

Em hay bị đau lưng buổi sáng ngủ z

2 Các câu trả lời

Cơ địa đó mom. Sinh xong sẽ đỡ. Mấy tháng cuối mình còn đau k trở mình đc. Đi còn vịn vào tường cơ

11mo ago

Em dk 22w r ak .mk nhu sap đẻ luôn

Mom bầu bé trai hay gái. Bé thứ nhất hay thứ 2

11mo ago

Thế m đoán chuẩn rồi. M bầu bé trai đầu khoẻ tới ngày sinh. Hùng hục như trâu. Bầu bé gái thứ 2 đau chân đau háng đau lưng. Tầm giữa thai kỳ còn k cựa mình đc cơ. Nhiều lúc phải có ng nâng/ lật nghiêng xong mới từ từ ngồi dậy đc. Tới gần sinh háng buốt k đi đc khệ nệ lắm mom ạ