?

Em dự sinh 14/12 Nay được 29w3 ngày rồi... Lúc 28wCân nặng của bé được 990g ? Các m dự Sinh gần ngày đã sắm sửa gì chưa và ăn gì để bé tăng chút cân nữa ạ ???

16 Các câu trả lời

B ăn bơ ,khoai lang,thit vit....Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369-750-063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhieuef mom bầu uống đấy

m ráng ăn bơ uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống ak m mua chỗ b này nè m zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm ak

Nghe nói là ăn trứng vịt lộn và gà ác bạn nhé. 1 tuần có thể tăng 3 lạng luôn ấy. Nhưng đừng để thai to quá, 3-3,5 kg là tốt nhất. To quá sẽ khó đẻ hoặc phải mổ đó.

Lúc mình 26w bé nặng 1kg mình cũng sợ bé nhỏ :(( mom thử ăn trứng vịt lộn sữa tươi kh đường đi ạ bé nhanh tăng cân lắm

Mình 30tuân 5ngay mk bé 1k8 mk cũng sợ bé nữa.uống sữa tuoi với ngủ côc nhièu zô m ak.ăn khoai lang,bí đỏ,trứng lộn,cua

Uống sữa tươi k đg ngày 1lit á mom.. khoai lang hột vịt lộn nữa

ăn uống đủ chất. trái cây,sữa .trứng lộn tháng cuối hãy ăn

28w mà chưa qua 1kg vậy là bé lắm đó. Mom ráng bồi bổ vào

Em lúc 27w đã 1100g rồi mom ạ

Trứng lộn vs sữa k đường m