#33w 2ngày 🥰

Em dc #33 tuần r mà bé con dạo này hay gò ngay eo ak gò lên cứng ln làm em thấy hơi thốn zr đau nhẹ, co khi đạp dưới phần bụng dưới nữa, mỗi lần gò là lần đó đau ma k đến nỗi, z co phải do bé khỏe hk ạ hay s các mom em tập đầu nên cũng k pk #33w k pk bé quay đầu ch nhỉ 😗 #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

đúng rồi mom.. cơ mà gò liên tục cả ngày thì phải đi khám.. còn lâu lâu gò thì k sao..

Gò liên tục thì đi ko tốt nên đi khám. Còn thỉnh thoảng thì ko sao mom

gò nhiều mà đau nữa nên đi khám nha mom

Chúc mom và con sức khoẻ nè

gò nhiều nên đi khám m nhé

gò nhìu phải đi khám m.ạ

gò nhiều nên đi khám nha m

gò nhiều đi khám nha mom