Em đang bầu được 5thang nhưng chưa biết trai _gái mỗi lần khám hỏi bác sĩ ko nói.

Em Cần tìm 1 nơi khám và cho bt giới tính ạ .có chị nào bt chỉ em với ạ

14 Các câu trả lời

Khám trong Bv Bs k dc nói đâu ạ, mom cứ ra phòng khám bảo siêu âm xem giới tính e bé là dc à, chúc mon có 1 thai kỳ khỏe mạnh

mom ra phòng khám tư bs mới nói trái gái ở bv bs kg nói đâu có nhiều bs sẽ nói bé giống mẹ là gái giống cha là trai

E cung kham bv đây bs bao em be giong mẹ la cgai giong bố la ctrai nha mom

Mom khám ở bv tư thì họ nói còn ở bv công thì k đc nói đâu mom

mom ra phòng khám tư là bsi sẽ nói ngay mà

5 tháng biết rồi ý bạn cứ hỏi bsi nha

mom khám tư đi bs nói luôn k cần hỏi

Mom siêu âm tư là bác sĩ nói đó

khám tư chứ bv ko nói

ra phòng tư bs nói ngay