Bầu bí

Bầu 27w3d. Bụng này trai hay gái vay các mom, ai có kinh nghiệm đoán giúp e với đi khám bác sĩ k nói giới tính

Bầu bí
23 Các câu trả lời

Nhìn hình này mà đoán đc thì chỉ là đoán cho vui thôi bạn ơi. Con nào cũng đều tốt cả đó.

Theo qui định thì bs k đc nói giới tính. Mình nên hỏi khéo nhe m. Vd: giống cha hay giống mẹ..

Khám ở phòng khám bsi sẽ nói. Còn bvien k noi đâu ạ. Bụng cua mom minh đoán con gái ạ.

Mom hỏi khéo bs là giống ba hay giống mẹ, và nói nhỏ thôi. Hỏi lớn bs ko nói đâu

4y ago

Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Ra siêu âm tư biết liền cần gì phải đoán già đoán non lzi mom 🤔🤔

Mom ra phòng khám tư sa là biết cho đỡ thấp thỏm

E đi siêu âm rồi. Bác sĩ bảo trai các mom ạ 😂

M đi khám ở bv tư ấy, bs họ nói luôn

bụng cao giống mk sa tư bảo bé trai