tiền sử sinh non

Em có tiền sử sinh non 24w, lần này mang bầu không biết có nên khâu dự phòng chủ động hay là chờ khi nào bác sĩ theo dõi cho chỉ định mới khâu. E phân vân quá, mom nào từng trải cho e xin ý kiến với ạ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

đi khám thai thai khỏe mạnh bình thường k vấn đề gì thì đừng tự ý khâu dự phòng làm gì p theo bác sĩ đi

mình 19 tuần là bị , giờ mình mang thai lại, 14 tuần là khâu rùi, theo bác sĩ ak bạn, bình thường ak

Giữ tinh thần thoải mái và làm theo lời của bs

Mom cứ theo chỉ đạo của bsy nhé mom

e nghĩ nên theo bác sỹ mom ạ

theo chỉ định của bsi nè

Theo chỉ định bs nè mom