Nhờ mọi người giải đáp😭

Em có thai 6t1n khám bs bảo bị viêm lộ tuyến độ 3 phải đặt thuốc 12 ngày. Em hoang mang quá mn ạ😭. Đặt thuốc có ảnh hưởng j đến em bé ko ạ #BẦU

9 Các câu trả lời

Đặt thuốc ko ảnh hưởng đến bé đâu mom . Mom sợ thì dùng ddvs đông y hằng ngày giảm viêm rùi sinh xong hãy đặt. Mình viêm lộ tuyến trước khi bầu mình cũng đặt thuốc đông y xong có bầu nay sinh bé gần 4m rui mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

Đặt theo bs mà mom đang thăm khám thai nha mom

nếu bsi cho đặt thì k sao đâu m

làm theo bs thôi,ko sao đâu m

Bác sĩ kê ko sao đâu mom

bs kê thì phải đặt m

bs cho thì dung m

tt