Còn 9 ngày nữa em sanh các mom

Em còn 9 ngày nữa sanh, mà ăn bao nhiêu , ăn ngày mấy cữ, mà con giờ gần sanh có 2kg4 🥲 em rầu quá mấy mom ạ, ko biết con nhỏ vậy, đẻ ra con có khỏe ko nữa, chỉ mong sao con khỏe là đc

10 Các câu trả lời

Do bé hấp thu nữa. 9 ngày nữa là 40w hay sao? Thường nếu trong quá trình mang thay bé chậm tăng trưởng thường dc can thiệp đữa ra sớm mà nhỉ. Chij dâu họ mình bé bị chậm tăng trưởng phải đưa ra 37w. Nuối dc 4th thì gần 9kg. Nb có 2kg4

Không sao đâu m, ăn uống vô, có khi chênh lệch nữa. Đủ tháng mà k sao đâu ạ, m đừng lo lắng

Con hấp thụ ít đó m, ra chăm con ngoài cũng ksao m ơi

uống sữa tươi không đường thêm xem sao nha mom

Trước t uống morinaga vào con chứ k vào mẹ

cố gắng ăn thôi mom. chúc 2 mẹ con khỏe

đừng lo nà chúc mom mẹ tròn con vuông

Cố lên mom nhé đừng lo lắng quá

cố gắng dc nhiu hay nhiu mom oi

K sao ăn vào đi mom