Mong con khỏe mạnh

Có mom nào con phát triển hơn so với tuổi thai khoảng 1w mà vẫn sanh đủ ngày đủ tháng và sanh thường ko ạ? Chứ mình sợ sớm với ăn dao lắm😥#tậpđầulàmmẹ

10 Các câu trả lời

Mình đây . 32w5d bé đc 2kg3. Bác sĩ Sâ nói tương đương 34w. Mà t1 mình đẻ thường. Giờ 33w6d , đang xin đẻ thường tip Mom. Mình chỉ tăng gần 10kg, tập trung vào bụng. Người thì gọn. Tối đi thể dục 10p. Mong đến 37,38w đẻ thường đây!

e đây lớn hơn 2w, đến 39w5d mới sinh, m yên tâm thư giãn đừng sn nhiều để cả mẹ và bé đều khỏe nhé

hơn 1w thì không lo đâu m, m hạn chế tinh bột và thức ăn vào con lại 1 chút là ổn

m đừng lo lắng quá dù sinh bằng cách nào mẹ và bé đều khỏe là đc

sanh thường hay mổ miễn sao con khỏe mạnh lành lặn là được r mom

mom đừng lo ảnh hưởng đến bé ,tới đâu tính tới đó mom ạ .

đừng lo quá m. mình ăn dao đây, con bình an khỏe mạnh là đc nè

sinh thường hay mổ cũng được, bình an là được m..☺

1w thì k sao đâu mom mom đi bộ nhiều cho dễ sinh

mk sinh mổ bé khỏe