Bé tập lật.

Bé con em mới 10day. Hôm nay ngủ tự ngọ ngoạy rồi biết lật ngủ nghiêng 1bên người sớm quá , liệu có sao có ảnh hưởng gì không ạ . Em hoang mang quá

2 Các câu trả lời

chờ con ngủ say rồi cho con nằm thẳng lại mom. nằm nghiêng thế bị bẹp đầu và ko tốt cho xương con. Từ nằm nghiêng tới khi lật dc là cả 1 vấn đề mom ạ. ko phải nằm nghiêng sớm là lật sớm đâu. Trc mắt thấy hại nhiều hơn

2y ago

dạ em cảm ơn nhiều ạ 🤗

nằm nghiêng ko sao đâu mom. đôi lúc cũng nên đổi tư thế cho con nhưng mình để ý an toàn cho bé là đc