Tuần 11. Tức bụng.

Em chào mn, Nay em được 11 tuần 1 ngày, nhưng lâu lâu mệt kiểu như muốn đứt hơi, kèm theo nhói tức bụng. Các mom có kinh nghiệm xho em hỏi vậy có bình thường không ạ. ?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Tuần 11. Tức bụng.
9 Các câu trả lời

Nếu đau nhói liên tục thì nên đi khám mom ạ, thai mình vẫn còn nhỏ nên theo dõi kỹ hơn mom à

nếu đau lâm râm ko ra máu thì ko sao vì thai đang làm tổ còn nhói tức thì nên đi khám mom ạ

nếu đau nhiều nên đi khám ngay m nhé 3 tháng đầu rất quan trọng

đau nhiều nên đi khám mom ơi..

ko ra máu ko sao m nhé

đi khám xem ạ

Đi khám đi mom

đi khám đi m

.