Bé nổi mẫn đỏ

Em chào các mom ạ, bé Dâu nhà em 8 tháng , hôm bữa bé mới sốt , sốt xong em thấy mặt bé có vệt đỏ và 1 bên mắt sưng. Xong hôm nay người bé càng ngày nổi nhiều hơn nữa, em k rõ bé bị gì. Mong các mom giúp em với ạ, con bé là con đầu nên em k có nhiều kinh nghiệm ạ. Em cảm ơn các mom đã đọc ạ.🥰💖

Bé nổi mẫn đỏ
9 Các câu trả lời

m hỏi mấy chị ,mấy m có con rồi á,ở gần chỗ m,nhờ họ xem dùm cho m nha,còn mình thấy giống Sốt phát ban á,m kiêng gió,kiêng nước cho bé nha,có thể lau mình cho bé bằng nước ấm,bằng khăn vắt khô,lau từng vùng rồi lau lại bằng khăn khô mềm cho bé dễ chịu xíu,chứ nó châm chích bé quấy á vì khó ngủ nha m.

sốt phát ban đó mom con mình mới hết nè ko sao đâu ạ

Sốt xong phát ban đó m, khoảng 3 ngày là lặn

Sốt phát ban á mom. Lên ban là khỏi nhé

sốt phát ban Nha p vài hôm là hết thôi

Nóng đó mom uống mát gan cho bé mom à

đi khám cho chắc. nhiều bệnh lắm

cho bé đi khám đi mom

Cho bé đi khám nha Mom