em mang thai tuần thứ 13 ạ

Em bị đau đầu rất nhiều, hắt xì sổ mũi nhẹ, nhức mỏi cơ thể và ói rất nhiều ạ, ruột cồn cào Cho em hỏi e có bị sao ko bác sỹ. Có ảnh hưởng đến em bé không ạ

12 Các câu trả lời

M giữ ấm cơ thể, uống chanh mật ong cho tăng đề kháng. Ko nen uống thuốc nha m. Nếu muốn uống phải gặp và hỏi y kiến Bsi nha

3 tháng giữa thai kỳ nếu đau wá có thể uống thuốc tây dc rồi á m

Không sao đâu c. Chịu khó uống nhiều nước, ngủ nhiều cho mau khoẻ

Có thể m bị cúm rồi. Có thể dùng thuốc dành cho bà bầu nhé

Dạ em cảm ơn các mom nhé

Mom đừg ún thuốc tây nha

Uoogns nhiều nc cam mom ạ

Quan tâm

❤️