Mẹ sốt cho con bú phải làm sao?

Em bị sốt đang cho con bú hơn 1 tháng tuổi có thuốc nào uống được hay làm gì để mẹ hạ sốt được không ạ?

4 Các câu trả lời

Không ảnh hưởng đến sữa chẳng qua sợ lây do tiếp xúc gần thôi m. Nếu sốt lâu ngày rồi thì m cứ ra hiệu thuốc hổ xem có thuốc sốt cho ng đang cho con bú k

Sốt trên 38 độ dùng thuốc hạ sốt được m, m uống chanh pha mật ong, ăn cháo tía tô cho đỡ nè

bs cho uống hạ sốt bình thường k ảnh hưởng ạ. từ khi bé 1th đến nay e sốt 4 lần

ra hỏi bs cho yên tâm bạn à