Nghén

Em bị nghén quá các mom ơi e mới dc 5 tuần 6 ngày😢 làm thế nào ạ#xinkinhnghiem #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

chia nhỏ bữa ra ăn mom, uống trà gừng or ngậm kẹo gừng. Đừng có ăn đồ dầu mỡ, chiên xào, gặm thử bánh mì sandwich xem có ăn được không

chia nhỏ bữa ăn, uống đủ nước và tránh tiếp xúc với các mùi kích thích gây khó chịu mom. ngậm kẹo gừng cũng đc nè

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống sữa tươi k đường, có thể uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng cho bớt nghén nè m

m chia nhỏ bữa ăn m uống chút trà gừng nữa, m có thể ăn các loại hạt như óc chó hạnh nhân nữa

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

chia nho bưa an ra mom...mom ăn bánh ngọt...hay uống trà rừng hay kẹo rừng xem sao

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng thử xem

chia nhỏ bữa ăn, ăn quả sung, nước gừng giảm nghén m

M chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng or ngậm kẹo

.