Em bầu ở tuần 38

Em bầu ở tuần 38 mà cả ngày bụng dưới đau lâm râm có sao k các mon nhỉ#LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ko sao đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

e cũg đau lâm râm cả ngày chút hết chút đau từ tuần 34 tới nay 38 tuần 4 ngày rồi

Đau nhiều Mom nên đi khám nhé. Gần sinh rồi. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nha

đau nhiều thì phải kiểm tra hoặc Bi nóng trong mình trước cũng vậy

cơn co thắc giả đó mom e cũng vậy nè nay đã đc 38 tuần r vẫn bị

Mình cũng bị giờ 39w 3d ùi khoẻ re chả thấy đẻ nè

Theo dõi thêm m nhé. Nếu đau quá nhập viện theo dõi

cần đi khám mom nhé. chúc mom mẹ tròn con vuông

Có nhé mom nhưng đau nhiều thì mom đi khám nha