có mom nào giống em k

Em bầu đứa thứ 2 rồi nay được 37w như sao mổi khi ngủ dậy là 2ben háng em đau lắm cứ nằm xuống rồi ngồi dậy là đau k chịu được luôn . .. đứa đầu thì bt lắm k bị gì cả đứa thứ 2 thì thay đổi hoàn toàn có mom nào bị như em k cho em câu để trấn an em với ?... Chứ ck em cứ sợ em sanh non .. đau mà mat em nhăn nho như sắp đẻ v đây

13 Các câu trả lời

Trước 37 ms gọi là sinh non, 37 tuần đổ lại là k sao mom nhe.. Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

đau háng có phải dấu hiệu sinh đâu mà lo mom.. thư giãn đi nè.. bầu to tầm này đau khung chậu là bình thường ý..

Không sao đang giãn xương chậu để đẻ đó mà. Không giãn mới đáng lo nè.

Mình cả 2 bé đều bị. Mình bị từ tuần 22 luôn

Giãn cơ chậu đó m. M Tập yoga sẽ đỡ nhé

Hình như đau vậy là sắp sinh á m

e bé nay chắc chạy lon ton oy hỉ

37w sinh là đủ tháng ùi mom

H em sợ nằm luôn ấy 🤣

Sắp sinh nên vậy đó mom