hi các mom

Em bầu được 37 tuần mà mấy bửa nay thấy bụng cứ gò liên tục.. Và bụng cũng tụt xuống rồi. Không biết tụt bụng xuống thì bao lâu nữa sẽ sinh nhỉ.. Ai có kinh nghiệm chia sẻ e biết vs. E tập đầu nên hoang mang

10 Các câu trả lời

tuy ng m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

tụt bụng k phải là dấu hiệu sinh đâu m.. gò nhiều quá phải đi khám nè..

Tùy nữa mom ơi . Không có tgian cố định . Xem ra nhầy rỉ ối thì nhập viện nha

5y ago

C.on m ạ

chắc cũng nhanh th mom ạ

Tùy người thôi Mom

chúc mom sức khỏe

tùy người m ạ

tùy ng thôi mom

2 năm trước

Minh cung 37t cung tụt xuống trước đó mấy tuần rồi gò nhiều nhưng ko đâu bụng thì ko có j đâu m ạ.bạn đung wa lo nêu kèm thèm đau bụng thì moi gọi là chuyển dạ m nhé

5y ago

Vâng c.on m.