hỏi đáp

Em bầu được 27 tuần rồi..đi siêu âm bé nặng khoảng 1070g, bác sĩ nói hơi nhỏ..vậy ăn gì để bé hấp thu và có cân nặng bình thường ạ. .mong mọi người cho e lời khuyên

15 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m lhe thử xem

Trứng, sữa, ngũ cốc,những thứ đạm nhiều sẽ giúp bé lên kí nhanh, nếu m uống đc sữa bầu càng tốt vì sữa bầu có đủ vi chất hơn sữa tươi. Nếu uống sữa chán có thể đổi qua hầm canh xương, rau củ, ăn cháo cá chép, tổ yến đều rất tốt cho bé. Nhưng nhớ chừa đu đủ xanh ra, dễ gây sinh non nhé m

4y ago

Cảm ơn ac nhiều ạ

M trao đổi với bs, thông thường bs sẽ siêu âm hoặc cho làm xét nghiệm huyết đồ xem có bị thiếu máu ko. Và hướng dẫn cách ăn uống bổ sung .bé lớn của mình cũng nhẹ, xét nghiệm ra là bị thiếu máu .mỗi buổi sáng phải ăn 100g thịt bò, ăn cả tháng. Bé sanh 37w được 3ký ạ

4y ago

Trong suốt quá trình mang thai mỗi ngày đều phải bổ sung sắt nhé. Nếu uống sắt ko cải thiện mom cứ ăn thịt bò mỗi ngày xem

Tham khảo bài viết của bác sỹ tư vấn để có cách giúp trẻ em hấp thu nhanh chất dinh dưỡng để con được khỏe mạnh : https://yeutre.vn/bai-viet/cach-tri-ham-cho-tre-so-sinh-hieu-qua-danh-cho-cac-me.22109/

ăn khoai lang,trứng lộn,uống sữa tươi ko đường í mom

Uống sữa tươi không đường, ăn trứng vịt lộn 😊

Sữa tươi ko đươbg., Trứng vịt lộn, thịt bò ..

em 23w đi siêu âm cũng chưa đầy 600g nè kb ntn

mik 28 tuan bé 1k2 co nho k mấy mom

Trứg lộn,sữa ko đườg,khoai lang,ăn đủ chất