chỉ cách giúp e với

Em bầu được 19t rồi mà hôm nay thời tiết thất thường nên đau đầu đau họng nghẹt mũi quá mấy chị ạ. Không biết có ảnh huởng gì tới bé không.. Chị nào cách nào giảm không chỉ em với ạ. Mới tập đầu nên không biết làm sao luôn ạ.

8 Các câu trả lời

Uống tỏi giã pha mật ong nc ấm. Uống 2 3 ngày là khỏi. Trước mình bầu cũng hay ốm toàn uống như vậy thôi. K đc dùng thuốc.

Còn mình thì tích cực bổ sung nước cam nên ít bệnh vặt

Không sao đâu m

K sao đâu mom

ko sao đâu b

M nên uong nước cam nhieu vào nhé trc mình cũng bị vậy . Bsi bảo uong nước cam nhiều vào ấy

Mom nên đến bs đừng nên tự ý uống thuốc nha

K sao đâu mon,giã tỏi lấy nước,tối đi ngủ nhỏ 1,2 giọt vào mũi 1,2 hôm oki ngay.