nhau bám thấp

Em bầu được 18 tuần rồi ạ nhưng hiện tại siêu âm bị nhau bám thấp mép cổ tử cung, không bị ra máu, bác sĩ dặn theo dõi đến 28 tuần mới chuẩn đoán chính xác có bị nhau tiền đạo k. Có mẹ nào từng bị như em cho e lời khuyên hoặc biết cách nào cho nhau đi lên không ạ, em lo quá

2 Các câu trả lời

E ck mình cũng bị nhau bám thấp lúc 32w đến 36w e bé k lên cân lun. Đến tuần 38 tự động nhau bình thường lại và bé lên 600g nữa. Mom nên nghĩ ngơi thật nhiều và ăn uống nhiều vào nhé, thoi dõi bé thường xuyên và đi khám theo lịch của bsi. Nếu có bất thường phải đi khám ngay. Nên trò chuyện với con mỗi ngày nhe. Chúc mom và bé khỏe mạnh nha. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/825192?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm