em bầu đk 8 tuần, siêu âm tim thai là 162l/p. liệu là con gái hay con trai các mom. cho e ý kiến với. em cảm ơn nhiều ạ

21 Các câu trả lời

Ko liên quan nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Lần đầu mình đi siêu âm, nhịp tim cũng như mom. 12w mình đi siêu âm thì cũng v bsi kêu cgai.. Tới 17w mình đi siêu âm lại, nhịp tim thấp hơn và bsi báo là ctrai

Mình 14 w siêu âm tim thai đập 164 l/p. Bs siêu âm bảo con trai nha mom nên nhịp tim k qt đâu

Mk đi siêu âm lần nào cũng đều trên 160p/lần. Mk bầu con trai

Tim thai với giới tính thai nhi không có liên quan gì với nhau b nha

9t có thể xét nghiệm nipt sẽ biết ĐK trai gái sớm nhé

Tim thai cũg co khi thai doi ma m,phải doi sieu am moi chắc

Nhịp tim ko liên quan đến vấn đề giới tính đâu m

Nhịp tim k xác định được giới tính con nhé mom

Dựa vào tim thai không chính xác đâu Mom ơi.